Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim

by / Thứ Hai, 13 Tháng Hai 2017 / Published in SÁCH HAY, TÌNH YÊU

Tại sao nói: Đàn ông sao hỏa Đàn bà sao kim?

Câu nói này ngụ ý rằng nam giới và nữ giới có cá tính, năng lực, bản lĩnh, sự nhạy bén… hoàn toàn khác nhau. Việc một trong hai người “suy từ bụng ta ra bụng người” có thể làm hỏng mối quan hệ giữa 2 vợ chồng. Chính vì thế bộ sách bán chạy quốc tế của John Gray mang tên Đàn ông sao hỏa Đàn bà sao kim được cả thế giới đón nhận nồng nhiệt bởi nó đã trở thành cầu nối để cả 2 phái hiểu nhau hơn, tìm được tiếng nói chung cho cuộc sống lứa đôi hạnh phúc.

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim: Hạnh phúc bên nhau + Tìm lại tình yêu - 1

Đàn ông sao hỏa Đàn bà sao kim gồm 2 phần: Hạnh phúc bên nhau & Tìm lại tình yêu, là cẩm nang gối đầu giường trong mỗi gia đình.

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim: Hạnh phúc bên nhau + Tìm lại tình yêu - 4

Đàn ông sao hỏa Đàn bà sao kim – Hạnh phúc bên nhau là cuốn sách chỉ ra những nguyên nhân dẫn đến xung đột trong hôn nhân, đồng thời giúp bạn có thêm nhiều kỹ năng mới trong việc giữ gìn và vun đắp hạnh phúc gia đình.

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim: Hạnh phúc bên nhau + Tìm lại tình yêu - 10

Cuốn sách bàn đến nhiều vấn đề mà trường lớp hay bố mẹ không thể dạy cho bạn, đơn giản bởi đó là những điều chỉ có thể được rút ra từ cuộc sống thực tế với những hoàn cảnh sống cụ thể. Cuốn sách sẽ gợi mở cho bạn nhiều hướng đi mới, đem lại những thông tin cần thiết để bạn có thể tạo dựng, nuôi dưỡng tình yêu, sự cảm thông và chia sẻ với người bạn đời.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng cố gắng vươn tới sự toàn vẹn và hoàn hảo. Đặc biệt, khi nền tảng kinh tế và nhiều chuẩn mực trong xã hội thay đổi, mối quan hệ giữa người với người cũng thay đổi theo, trong đó trước hết phải kể đến quan hệ hôn nhân – gia đình.

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim: Hạnh phúc bên nhau + Tìm lại tình yêu - 6

Ngày nay, người phụ nữ không chỉ giới hạn ở vai trò làm vợ, làm mẹ như trước đây, mà họ càng mong muốn khẳng định vị trí của mình trong xã hội. Tương tự, người đàn ông chỉ có mục tiêu duy nhất là thành đạt trong sự nghiệp, mà họ còn khát khao được yêu và sống trong sự chăm sóc, yêu thương. Họ muốn có nhiều thời gian để giải trí và để sẻ chia việc nuôi dạy con cái trong gia đình.

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim: Hạnh phúc bên nhau + Tìm lại tình yêu - 5

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim: Hạnh phúc bên nhau + Tìm lại tình yêu - 7

Trước sự thay đổi này, nhiều người không khỏi bối rối. Thậm chí có nhiều người đã không thể chấp nhận và không dành sự cảm thông, hỗ trợ tinh thần cho bạn đời của mình. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến xung đột, tan vỡ của nhiều cặp vợ chồng.

Thực trạng này khiến nhiều câu hỏi bức thiết được đặt ra. Đâu là nguyên nhân chính của sự đổ vỡ này? Phải chăng con người nên kìm chế những nhu cầu cá nhân để sống cho một lý tưởng cao hơn?

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim: Hạnh phúc bên nhau + Tìm lại tình yêu - 8

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim: Hạnh phúc bên nhau + Tìm lại tình yêu - 5

Đàn ông sao hỏa Đàn bà sao kim – Tìm lại tình yêu là cuốn sách viết nên từ tâm tình và thiện chí chỉ dẫn cho bạn cách hàn gắn vết thương lòng, dù bạn gặp phải bất kỳ nỗi mất mát nào, giúp bạn hàn gắn vết thương lòng sau khi tình yêu đổ vỡ hay mất đi người thân.

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim: Hạnh phúc bên nhau + Tìm lại tình yêu - 2

Một tình yêu vững bền mãi mãi là điều ai trong chúng ta cũng khao khát. Nhưng nếu vì một lý do nào đó mà quan hệ tình cảm không tiếp tục được nữa thì bạn sẽ phải đối diện với một thời kỳ mới với rất nhiều xáo trộn về tâm sinh lý. Thời kỳ hàn gắn vết thương lòng sau tổn thất đó có thể rất khó khăn, nhưng bạn sẽ vượt qua cảm giác tiếc nuối, giận dữ và đau khổ dễ dàng hơn khi học hỏi những kinh nghiệm được đúc rút từ cuộc sống thực tế trong cuốn sách này.

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim: Hạnh phúc bên nhau + Tìm lại tình yêu - 3

Cuốn sách được tác giả viết ra sau hai mươi tám năm tích lũy kinh nghiệm tư vấn cho nhiều người hàn gắn vết thương lòng sau khi tình yêu đổ vỡ hay mất đi người thân. Dù mỗi người có một cảnh ngộ khác nhau, nhưng họ đều có một điểm chung là bất hạnh trong tình cảm.

Dù quá trình hàn gắn vết thương lòng của chúng ta là như nhau, nhưng mỗi người lại gặp phải những thử thách riêng. Điều này đòi hỏi mỗi người cần có sự nhìn nhận sâu sắc về tình huống của mình, từ đó lựa chọn phương pháp tốt nhất cho bản thân. Cuốn sách này nhằm chỉ dẫn cho bạn cách hàn gắn vết thương lòng, dù bạn gặp phải bất kỳ nỗi mất mát nào. Hãy tin rằng bạn không bao giờ đơn độc, bởi cuộc sống còn bao người rơi vào tình cảnh như bạn nhưng họ đã vượt qua. Họ đã sống để tiếp tục yêu thương. Và bạn cũng sẽ như thế!

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim: Hạnh phúc bên nhau + Tìm lại tình yêu - 2

Đàn ông sao hỏa Đàn bà sao kim – Tìm lại tình yêu là cuốn sách viết nên từ tâm tình và thiện chí, đồng thời cũng là món quà tác giả muốn gửi đến cuộc đời. Mong rằng nó sẽ hữu ích trong lúc bạn phải đương đầu với những vất vả của trái tim.

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim: Hạnh phúc bên nhau + Tìm lại tình yêu - 9

Nguồn/ảnh: muachung

1272 Views

TOP
Tắt quảng cáo (X)