Giáng Sinh này tặng sách gì cho ý nghĩa

by / Thứ Tư, 20 Tháng Mười Hai 2017 / Published in Ý NGHĨA CUỘC SỐNG

Không khí se se lạnh cái cảm giác thật tuyệt vời và dễ chịu, vậy là một mùa Giáng Sinh nữa lại về. Nói không sai Giáng Sinh luôn là khoảng thời gian được mong chờ nhất trong năm. Mỗi dịp Giáng sinh đến lại là một dịp chúng ta sum họp bên gia đình, gặp gỡ bạn bè cùng trò chuyện, trao nhau những lời chúc tốt lành nhất, cũng như gửi tặng nhau những món quà thật đẹp và ý nghĩa.

Vào dịp Giáng Sinh các bạn có bao giờ tặng người thân hoặc bạn bè mình một cuốn sách kèm theo những lời chúc tốt lành không? Ad thì có đấy. Mỗi năm, vào dịp này Ad sẽ dành một chút thời gian lân la nhà sách, rồi tự tay mình chọn một vài cuốn sách thật ý nghĩa, mua một vài tấm thiệp, sau đó viết những lời yêu thương ngọt ngào nhất, rồi gửi đến người mình trân trọng.

Nếu các bạn có thói quen đó thì hãy cố gắng tiếp tục hen vì nó rất tuyệt vời. Còn bạn nào chưa thử thì hãy thử xem cũng thú vị lắm đấy. Đọc đến đây mà các bạn vẫn phân vân thì các bạn không tốt chút nào. Các bạn đang phân vân chuyện gì? Chưa biết phải chọn cuốn sách nào để tặng à. Yên tâm đi, Ad đã chuẩn bị cho các bạn một vài cuốn sách tuyết vời để tham khảo rồi.

Trong ngày Giáng Sinh nếu được tặng muốn cuốn sách về Giáng Sinh thì còn gì bằng. Hiện tại,  First News đã xuất bản được ba cuốn sách về Giáng Sinh vô cùng ý nghĩa các bạn có thể tham khảo: Giáng Sinh yêu thương, Chiếc Lọ Giáng Sinh Diệu Kỳ, Đêm Giáng Sinh Kỳ Diệu.

Các bạn cũng có thể chọn một cuốn sách với thông điệp vô cùng ý nghĩa: Bí Mật May Mắn, đó cũng là thông điệp mà cuốn sách mang lại, người bạn của tôi sẽ luôn nhận được điều may mắn trong cuộc sống, và đừng quên trân trọng những điều điều tuyệt vời đang diễn xung quanh ta.

Nếu người bạn biết người mà bạn muốn dành tặng sách có một tí đam mê về về chính trị, về những danh nhân nổi tiếng. Vậy tại sao không thử 2 cuốn sách mới nhất về 2 lãnh tụ hàng đầu đầu Thế Giới vừa được First News phát hành trong thời gian vừa qua là: Putin – Logic của Quyền Lực và Donald Trump – Không Bao Giờ Là Đủ.

Hay người bạn muốn tặng đang có một chút trục trặc gì đó với công việc cũng như cuộc sống thì một câu chuyện ý nghĩa tạo thêm động lực cũng là một lựa chọn hay đấy. Hai tác phẩm: Người Quét Dọn Tâm Hồn và Người Thợ Một Lạ Lùng với thông điệp đơn giản, hãy yêu chính công việc bạn đang có, những điều tuyệt vời nhất sẽ dành đến cho bạn. Đây có phải là một lựa chọn hay không nhỉ?

 

 

183 Views

TOP
Tắt quảng cáo (X)