• Niềm Tin
  • Tình Yêu
  • Lòng Dũng Cảm
  • Khát Vọng
  • Ý Chí

1Trong cuộc sống hiện đại, khi đời sống vật chất ngày càng được nâng cao, xã hội ngày càng phát triển quỹ thời gian để con người có thể chia sẻ cùng nhau ngày càng ít đi. Khi ấy, con người lại tìm đến với văn học nghệ thuật như một cứu cánh, một chỗ dựa tinh thần. Và sách, chính là một người bạn đường trung thành để mọi người cùng chia sẻ những niềm vui và cả những nỗi buồn, giúp họ tìm lại ánh sáng của lòng tin, niềm hy vọng trên mỗi đoạn đường đời…

Xuất phát từ ý tưởng giàu tính nhân văn ấy, khoảng bốn năm trước đây, First News đã bắt đầu xây dựng Tủ sách mang tên “Hạt giống tâm hồn”. Bắt đầu từ những bài tự viết, thu nhặt từ bạn bè, sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau với chủ đề về “Lòng dũng cảm” và “Tình yêu cuộc sống”, hai tập sách đầu tiên xuất hiện trên thị trường sách đã được bạn mọi lứa tuổi hào hứng đón nhận. Đến nay, tủ sách “Hạt giống tâm hồn” đã có hơn 40 tựa sách thân thuộc với bạn đọc: Hạt giống tâm hồn, Quà tặng diệu kỳ, Phút nhìn lại mình, Bí mật may mắn, Bí mật hạnh phúc, Bí quyết thành công, Để có một tâm hồn đẹp, Thay thái độ- Đổi cuộc đời, Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, Cho một khởi đầu mới, Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống, Vượt lên số phận, Gieo niềm tin cuộc sống, Điểm tựa của niềm tin, Để bạn luôn trẻ mãi, Trái tim của tâm hồn, Phút dành cho Cha, Phút dành cho Mẹ, Ánh lửa tình bạn, Mãi mãi là yêu thương, Những khoảnh lặng cuộc sống, 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt, Dám thành công, Tin vào chính mình, bộ Chicken Soup For The Soul… Bên cạnh những cuốn sách tự biên soạn, First News đã mua bản quyền gần 20 đầu sách bộ Chicken Soup For The Soul của hai tác giả nổi tiếng người Mỹ: Jack Canfield và Mark Victor Hansen. First News cũng là nơi duy nhất giữ bản quyền thương hiệu Chicken Soup for The Soul và là đại diện bản quyền của bộ sách này tại Việt Nam.

Gần đây, từ những câu chuyện ý nghĩa trong bộ sách Hạt Giống Tâm Hồn, First News đã kết hợp với nhiều đơn vị khác trong và ngoài nước phát triển chiến lược xây dựng một chương trình truyền thông mang tên Hạt Giống Tâm Hồn Việt. Chương trình này bao gồm việc mời các diễn giả nổi tiếng về giá trị cuộc sống đến nói chuyện và diễn thuyết tại Việt Nam, tạo ra nhiều sân chơi và diễn đàn chia sẻ giá trị sống, và thúc đẩy một môi trường giáo dục rèn luyện nhân cách, giúp xã hội và đất nước có được những người công dân đoàn kết, sáng tạo và yêu nước thương nòi.

 

TẠI SAO NÊN GIEO HẠT?

  • Đau khổ cần vượt qua
  • Thất vọng cần niềm tin
  • Bất hạnh cần giúp đỡ
  • Cô đơn cần chia sẻ
  • Tan vỡ cần yêu thương
  • Thất bại cần nghị lực

Triết lý hành động của HẠT GIỐNG TÂM HỒNđược thực hiện theo 3 bước

tâm hồn tươi đẹp, tích cực, mạnh mẽ sẽ luôn mang đến cho con người cuộc sống vui tươi, hạnh phúc và biết vươn lên cho dù gặp phải bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào. Vì vậy, phải biết chọn những nguồn dinh dưỡng tốt cho tâm hồn, cũng như phải biết chọn những hạt giống tốt cho khu vườn nhà chúng ta.

GIEO HẠT

Bạn hãy chọn những hạt giống tốt nhất và phù hợp cho tâm hồn của mình. Hạt giống của niềm tin, lòng can đảm, đức độ, khát vọng và tình yêu cuộc sống chính là những hạt giống quan trọng nhất.

NẢY MẦM XANH

Hãy để những hạt giống tốt đẹp nhất được nảy mầm trong tâm hồn của bạn, bằng hành động, sự rèn luyện, và thói quen sống. Những hạt giống sẽ bung nở và đâm rễ sâu làm thay đổi cuộc đời của bạn mãi mãi!

GẶT CÂY/QUẢ LÀNH

Khi hạt giống đã nảy mầm và lớn lên thành cây khỏe trong tâm hồn của bạn, những người xung quanh bạn sẽ hưởng được bóng mát và trái ngọt. Chính bạn cũng sẽ cảm nhận được điều đó!

TOP
Tắt quảng cáo (X)